Vị trí căn hộ Lexington Residence

Khi nói đến giá trị bất động sản phải nói đến nguyên tắc vàng trong lĩnh vực bất động sản là “vị trí, vị trí và vị trí”. Vậy có dự án căn hộ cao cấp nào tại Quận 2 thể hiện vị trí vượt trội hơn hẳn các dự án căn hộ cao cấp đang sẵn có hiện nay không ? Câu trả lời duy nhất và duy nhất là “Vị trí căn hộ Lexington Residence” Quận 2 là một minh chứng cho sự vượt trội về vị trí , một nguyên tắc vàng trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư bất động sản.
Vị trí Căn hộ Lexington Residence toạ lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Quận 2 , được bao quanh bởi những đường giao thông huyết mạch (Quốc lộ 1A cách 100m, Đại lộ Mai Chí Thọ), những khu dân cư hiện đại và sang trọng nhất tại Tp HCM như căn hộ Caltavil, căn hộ Imperia, căn hộ The Vista, căn hộ Xi Hàn Quốc, căn hộ Thảo Điền Pearl, căn hộ Tropic Garden, căn hộ Homyland v.v. Căn hộ Lexington Residenve đem đến cho cư dân tại đây những tiện ích hiện đại bậc nhất.
- Căn hộ Lexington Residence nằm gần Xa lộ Hà Nội (100m), Cầu Sài Gòn 2 nút giao thông có vị trí giao thông thuận lợi có thể di chuyển vào trung tâm thành phố trong khoảng thời gian chỉ 08 phút qua cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm và cầu Sài Gòn 2 (đã thông xe tháng 10/2013).
- Từ dự án rất dễ dàng lưu thông qua Quận 1, Quận Bình Thạnh và Quận 9, kết nối với trạm Metro số 6, số 7 của tuyến Bến Thành – Suối Tiên.
- Việc thông xe Sài Gòn 2 tháng 10.2013 và việc mở rộng Xa Lộ Hà Nội giai đoạn 2 đã giúp cho giao thông tại đây cực kỳ thuận lợi và mang lại giá trị gia tăng cho tất cả cư dân tại đây dù là mua để ở hay để đầu tư đều rất tốt.

 

Lexington Residence

Vị trí dự án căn hộ Lexington Residence

Vị trí Căn hộ Lexington Residencequận 2 tọa lạc trong môi trường không gian xanh tại phường An Phú, là khu vực có môi trường đáng sống và hấp dẫn nhất tại Tp. HCM hiện nay, là một phần trong tổng thể City Horse 87 ha, căn hộ Lexington là điểm nhấn của khu vực về giá cả lẫn chất lượng.